Sau đây là những lý do vì sao bạn nên học tiếng Hàn theo phương pháp của VIỆT HÀN

Được sáng lập cách đây hơn 10 năm, chúng tôi tự hào đã có hơn 50 trung tâm tại 12 quốc gia và đưa phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hoàn toàn mới đến với hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới.

 

 

đã nghiên cứu ra một phương pháp học hoàn toàn mới và phù hợp cho mọi đối tượng. Phương pháp được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Hàn Quốc và được cấp bằng cho bộ sách Herebon do Giáo sư Park Young Chil nghiên cứu và giảng dạy, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng . Chúng tôi cam kết bạn sẽ ĐỌC, NGHE, NÓI như tiếng Hàn sau 2-3 tháng như người Hàn.

Đến với LEE GEUL, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học chỉ tối đa 05 học viên, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với những giáo viên nhiều hơn, từ đó cũng dễ dàng tiến bộ hơn. Ngoài giờ học chính thức, bạn có thể đến trung tâm và học với giảng viên và trợ giảng vào bất cứ giờ nào trong tuần. Luôn có trợ giảng người Hàn giúp bạn. Ngoài ra còn có các buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp bạn giao tiếp theo phản xạ tự nhiên. Nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Đặc biệt trong chương trình học, Lee Geul hiện có APP nhằm mang đến sự hỗ trợ tối đa cho các học viên. Ngoài giờ học trên trường, bạn có thể học và làm bài tập tại nhà hoặc luyện tiếng Hàn trên mạng chỉ với chiếc máy tính bảng hoặc smartphone của mình.

Khi học tại Lee Geul, bạn được tham gia các khóa thi chứng chỉ Topik, chứng chỉ của bạn do Bộ Giáo Dục Hàn Quốc.

Tất cả giáo viên tại LEE GEUL đều là người Hàn và được đào tạo bài bản, có chứng chỉ dạy tiếng Hàn do bộ Giáo Dục Hàn Quốc cấp và được chính Giáo sư Park tuyển chọn. Vì vậy, họ không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn một cách đơn thuần mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Hàn hiệu quả tùy vào từng tình huống khác nhau như người Hàn.

Tại LEE GEUL, giáo viên của bạn là người bản xứ, họ có thể biết tiếng Việt nhưng sẽ không sử dụng tiếng Việt. 100% môi trường nói tiếng Hàn để bạn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Hàn một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Điều này được công nhận , với phương pháp học phù hợp và hiệu quả, 97% học viên đã đạt được trình độ tiếng Hàn mà họ mong muốn. Chúng tôi liên kết với các công ty, xí nghiệp tại Việt Nam để sau khi học xong bạn sẽ có ngay việc làm và mức lương tương xứng. Và chúng tôi còn liên kết với các trường đại học ở Hàn để liên thông sau các khóa học và giúp bạn cơ hội vừa học làm tại Hàn Quốc. Họ đã làm được và bây giờ đã đến lượt bạn!

GỌI 090 605 6070 HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Họ tên

Email

Điện thoại

Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Hàn?

Nội dung